Phở Gấu Đỏ Vị Gà Gói 65G

  • 6,000₫


Max quantity per day is 5

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Phở Gấu Đỏ Vị Gà Gói 65G
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 65G/Gói
Màu sắc:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Bột gạo, dầu thực vật tinh luyện, muối, đường, chất điều vị, rau sấy, hành, tiêu, gừng, bột vị, ớt, chất điều vị,...
Hướng dẫn sử dụng: Cho vắt phở và gói gia vị vào tô, chế nước sôi khoảng 400ml, đậy nắp kín trong 3 phút và thưởng thức.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh va đập mạnh.

Với sợi phở dai ngon hòa quyện nước dùng thơm ngon đặc trưng hương vị gà của Phở Gấu Đỏ Vị Gà Gói 65G chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng ngay từ lần gắp đũa đầu tiên.
Từ những hạt gạo trắng ngần, Bếp trưởng Gấu Đỏ với bí quyết độc đáo đã làm nên bánh phở mỏng mềm mà lại dai mướt, hòa quyện với nước dùng đậm đà truyền thống, mang đến hương thơm ngây ngất, khó cưỡng. Mỗi bát Phở ngon Gấu Đỏ sẽ khiến bạn muốn thưởng thức thêm mãi không thôi.
Phở Gấu Đỏ Vị Gà Gói 65G sử dụng nguyên liệu sạch, tươi ngon, với dây chuyền sản xuất hiện đại giúp mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng.
Có thể dùng thay thế cho bữa ăn sáng, hay dùng ăn nhẹ giúp cung cấp dinh dưỡng kịp thời cho cơ thể. Sản phẩm là sự lựa chọn lý tưởng cho người bận rộn, không có thời gian nấu nướng.
Với gói 65G gọn nhẹ, nhưng đủ cung cấp cho bạn bữa ăn giàu dinh dưỡng. Sử dụng Phở Gấu Đỏ Vị Gà Gói 65G sẽ giúp cho bạn tiết kiệm thời gian nấu nướng khi cần, đồng thời giúp thực đơn nhà bạn trở nên đa dạng và phong phú hơn.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question