Băng Vệ Sinh Kotex Thảo Dược Siêu Mềm Không Cánh 23Cm Gói 8 Miếng

  • 19,000₫


Max quantity per day is 5

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Băng Vệ Sinh Kotex Thảo Dược Siêu Mềm Không Cánh 23Cm Gói 8 Miếng
Khối lượng tịnh/ Thể tích thực/ Kích thước: 23Cm
Số lượng: 8 Miếng/Gói
Màu sắc:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Cellulose, Polymer, Vải không dệt, Giấy
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp.
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Băng Vệ Sinh Kotex Thảo Dược Siêu Mềm Không Cánh 23Cm Gói 8 Miếng với 99.9% kháng khuẩn tự nhiên, ngăn chặn sự hình thành của vi khuẩn.
Tinh chất thảo dược được chiết cất tinh khiết qua quy trình chiết xuất hiện đại cho công dụng tối ưu, chứa yếu tố kháng khuẩn được kiểm chứng, giúp ngăn ngừa sự phát triển của 3 tác nhân: Mùi hôi, vi khuẩn và vi nấm có hại.
Công nghệ tác động kép mang lại bề mặt bông mềm mại và khô thoáng cùng hương thơm mát, dịu nhẹ, không gây kích ứng cho da, mép băng hai bên mảnh hơn, vùng thấm cao hơn cho cảm giác vừa vặn và an toàn.
Băng Vệ Sinh Kotex Thảo Dược Siêu Mềm Không Cánh 23Cm Gói 8 Miếng được thiết kế đặc biệt cho các bạn gái trẻ năng động, phù hợp với cả làn da nhạy cảm.
Bảo vệ toàn diện nhờ màng lưới siêu thấm hút, cùng màng đáy bông kết hợp sử dụng 9 loại thảo dược quý, đảm bảo độ êm mịn thoải mái tối đa, cho cảm giác an toàn tuyệt đối.
Được thiết kế hai rãnh chống tràn ở hai bên chủ động nâng lên và nhẹ nhàng ôm sát cơ thể khi tiếp xúc với dịch lỏng, giúp chống tràn tối ưu, mang lại cảm giác khô thoáng, dễ chịu.
Băng Vệ Sinh Kotex Thảo Dược Siêu Mềm Không Cánh 23Cm Gói 8 Miếng là giải pháp hoàn hảo cho phụ nữ để vượt qua những ngày nhạy cảm thật nhẹ nhàng.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question