Lốc 4 Thức Uống Lúa Mạch Nestle Milo 115Ml

  • 18,800₫


Max quantity per day is 24

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Lốc 4 Thức Uống Lúa Mạch Nestle Milo 115Ml
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 115ml
Màu sắc:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Nước, đường, sữa bột tách kem, protomalt, bột cacao, bột whey, chiết xuất từ đậu nành...
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp sau khi mở bao bì. Ngon hơn khi uống lạnh
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp

Lốc 4 Thức Uống Lúa Mạch Nestle Milo 115Ml dạng hộp giấy tiện dụng giúp trẻ nạp năng lượng mọi lúc mọi nơi, cho cả ngày tràn đầy năng lượng, là sự kết hợp độc đáo của chiết xuất từ mầm lúa mạch, các vitamin và khoáng chất thiết yếu cung cấp năng lượng bền bỉ cho trẻ năng động hơn.

Lốc 4 Thức Uống Lúa Mạch Nestle Milo 115Ml là nguồn vi chất dinh dưỡng đóng góp vai trò quan trọng trong việc giải phóng năng lượng, duy trì chức năng cơ và hệ xương - hỗ trợ tích cực cho hoạt động thể chất và não bộ của trẻ. Sản phẩm còn giúp bổ sung nguồn năng lượng dồi dào thích hợp với những người năng vận động, hoạt động cơ thể nhiều.
Lốc 4 Thức Uống Lúa Mạch Nestle Milo 115Ml cung cấp bữa sáng cân bằng giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết như canxi, chất xơ, vitamin và khoáng chất,…mang đến cho trẻ nguồn dinh dưỡng đầy đủ, giúp trẻ tăng khả năng tập trung, đạt kết quả tốt trong học tập, cũng như tối ưu sự phát triển khỏe mạnh của cơ, xương và hệ vận động của trẻ, giúp trẻ tăng trưởng và phát triển hợp lý khiến Mẹ luôn an tâm và tự hào đã chọn được sản phẩm phù hợp cho con.
Đồng hành với sự phát triển của trẻ em Việt Nam trong suốt gần 25 năm qua, Nestlé MILO luôn khẳng định là thương hiệu được yêu thích hàng đầu trong ngành hàng thức uống lúa mạch dinh dưỡng dành cho trẻ em 6-12 tuổi. Thức Uống Lúa Mạch Nestle Milo 115Ml có vị ngọt vừa với hương thơm cacao đặc trưng cho bạn thức uống thơm ngon dễ uống, phù hợp với khẩu vị của tất cả mọi người và là sản phẩm tuyệt vời để đồng hành cùng gia đình bạn hỗ trợ tối ưu trong suốt quá trình chăm sóc cơ thể mỗi ngày.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question