Viên Nhàu Nguyên Chất Bonie Bee 500G

  • 325,000₫


Max quantity per day is 5

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).

Tên sản phẩm: Viên Nhàu Nguyên Chất Bonie Bee 500G
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước:
 500G
Màu sắc: 
Xuất xứ:
 Việt Nam.
Thành phần: 100% bột nhàu nguyên chất từ trái nhàu chín.
Hướng dẫn sử dụng: Ngày 2 hay 3 lần, mỗi lần 5g hay một muỗng soup canh, nhai hay uống trực tiếp với nước lọc trước bữa ăn (sau bữa ăn với người bị đau bao tử.)
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời và nơi có nhiệt độ cao. Hạn sử dụng 2 năm kể từ ngày sản xuất.

Cây nhàu từ xa xưa đã có ở Việt Nam, thường thấy mọc hoang ở khắp nơi và được dùng làm thuốc trong dân gian. Qua bao đời truyền lại, cha ông ta đã biết sử dụng thành một loại thuốc quý với công dụng tuyệt vời như: hỗ trợ giảm cholesterol trong máu và giúp giảm huyết áp, tiểu đường, trầm cảm, ăn không tiêu, biếng ăn, khối u, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi, thanh lọc khí huyết, giải độc, làm đẹp da và mau lành vết thương.
Ngày nay khoa học tiến bộ với kỷ thuật phân chất cao cấp, và theo dõi trị liệu một cách khoa học. Người ta càng thấy rằng cây nhàu còn có nhiều tính chất trị liệu quý báu hơn nữa. Từ cây, rể, lá, trái đều dùng trị liệu được, nên tại một số nước người ta xem nó như món quà quý cho sức khỏe mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người.
Viên Nhàu Nguyên Chất Bonie Bee 500G được làm từ trái nhàu chín 100%, có mùi đặc trưng của sản phẩm, không vị lạ, không sử dụng chất bảo quản, không hương liệu, không đường, không chất phụ gia.
Sản phẩm đạt các chỉ tiêu an toàn về kim loại nặng, có quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn dược phẩm. Với bao bì đóng gói đẹp mắt, an toàn và chắc chắn không chỉ giúp bảo quản sản phẩm trong quá trình sử dụng mà còn thích hợp làm quà biếu tặng ý nghĩa cho bạn bè, người thân vào những dịp đặc biệt.


Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question