Lô 2 Sản Bột Dinh Dưỡng Ensure Gold Hộp Thiếc 850G

  • 1,419,900₫


Max quantity per day is 5

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).

- KHUYẾN MÃI CHỈ ÁP DỤNG TẠI KHU VỰC TP.HCM -

1. Tên sản phẩm: Lô 2 Sản Bột Dinh Dưỡng Ensure Gold Hộp Thiếc 850G

2. Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 850G/Lô

3. Màu sắc: 

4. Xuất xứ: Việt Nam

5. Thành phần: 

6. Hướng dẫn sử dụng: Sữa bột Ensure Gold Vanilla lon 850g: Pha 6 thìa gạt ngang sữa với 195ml nước sẽ được 230ml sữa. Pha với nước ở nhiệt độ khoảng 60 độ C. Dùng 2-3 ly mỗi ngày. - Sữa bột pha sẵn Ensure Gold Vigor Vani chai 237ml: Dùng trực tiếp. Ngon hơn khi uống lạnh. 

7. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

8. Địa chỉ NPP: TY TNHH DINH DUONG 3A (VIET NAM ) CENTEC TOWER, SO 72-74 DUONG NGUYEN THI MINH KHAI, P.6, Q.3,,TPHCM

9. Thời gian bảo hành: 10 tháng

10. Thông tin khác:

Lô 2 Sản Bột Dinh Dưỡng Ensure Gold Hộp Thiếc 850G thích hợp cho người lớn tuổi, người ăn uống kém, đặc biệt cho người bệnh cần phục hồi nhanh. Được đặc chế với hỗn hợp chất béo giàu PUFA, MUFA tốt cho tim mạch, Sữa bột hương vani Ensure Gold cung cấp các axit béo thiết yếu, hàm lượng axit béo no và cholesterol thấp rất có lợi cho chế độ ăn lành mạnh. Sữa bột hương vani Ensure Gold chứa FOS (Fructo oligosaccharides) giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hoạt động tốt. Hệ tiêu hóa là một thành phần quan trọng trong hệ thống miễn dịch, để tự bảo vệ của cơ thể. Lợi ích của FOS trong Sữa bột hương vani Ensure Gold còn được tăng thêm bởi sự kết hợp với inulin (chất xơ hòa tan) để hình thành hệ Prebiotic kép.

Lô 2 Sản Bột Dinh Dưỡng Ensure Gold Hộp Thiếc 850G có thể được sử dụng để bổ sung vào khẩu phần ăn khi có nhu cầu tăng thêm về lượng và chất đạm hoặc để duy trì tình trạng dinh dưỡng tốt. Sản phẩm đầy đủ vitamin và khoáng chất rất thích hợp khi cần phục hồi sức khỏe nhanh. Ngoài ra, Sữa bột hương vani Ensure Gold còn được dùng để thay thế hoàn toàn một phần bữa ăn để duy trì hoặc tăng cường sức khỏe. Sản phẩm được đóng hộp thiếc, có thìa múc đi kèm, đảm bảo tiện lợi khi sử dụng và bảo quản.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question