Việt Quất Xuất Xứ Newzealand Hộp 125G

  • 109,000₫


Max quantity per day is 10

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Việt Quất Xuất Xứ Newzealand Hộp 125G
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 125G
Màu sắc:
Xuất xứ: New Zealand
Thành phần: 100% việt quất Newzeland
Hướng dẫn sử dụng: Rửa sạch. Dùng trực tiếp
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tốt nhất trong ngăn mát tủ lạnh.


Việt Quất được phát hiện bởi người bản địa tại các khu rừng ở Bắc Mỹ. Sau đó nó phổ biến ra toàn thế giới và được tôn kính như là thần dược chữa bệnh và được sử dụng quanh năm.
Việt Quất là loại trái cây nhập khẩu ngoài việc rất ngon miệng còn mang lại ích lợi cho sức khỏe đến không ngờ bởi nó nhiều và đa dạng các thành phần dinh dưỡng.
Việt Quất Xuất Xứ Newzealand Hộp 125G chứa nhiều dưỡng chất giúp tăng cường hệ miễn dịch cũng như vô hiệu hóa các gốc tự do dẫn đến ung thư hay các bệnh liên quan đến tuổi tác.
Trong trái việt quất chứa nhiều các chất polyphenols, anthocyanins và axit ellagic làm giảm quá trình oxy hóa LDL, cholesterol, kết nối tiểu cầu và viêm rất tốt cho tim mạch và làm hạ cholesterol xấu. Với chất pterostilbene có khả năng chống lão hóa và chống viêm giúp hạn chế nhiễm trùng được tiết niệu.
Việt Quất là nguồn cung cấp vitamin A dồi dào tốt cho thị lực và giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng đến 38% nếu ăn thường xuyên.
Việt Quất còn giúp giảm mỡ bụng theo nghiên cứu của Đại học Michigan ( Mỹ ). Vì vậy bạn nên ăn vài trái việt quất mỗi ngày và thường xuyên để có một làn da trẻ trung, trắng sáng , một thân hình hấp dẫn.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question