7% Kiwi Xanh Newzealand (Kg) 8~10 Trái/Kg

Kiwi Xanh Newzealand (Kg) 8~10 Trái/Kg

  • 138,000₫
  • 129,000₫


Max quantity per day is 10
Products sold in kilograms will be weighed by Emartmall staff at store. Weight of some products is different depending on the shipment, we will adjust the price after weighing. If the difference is >10%, we will call to inform. If you have any special requests, please note them in the Notes page.

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Kiwi Xanh Newzealand (Kg)
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước:
Màu sắc: Xanh
Xuất xứ: New Zealand
Thành phần: 100% trái Kiwi Xanh tự nhiên.
Hướng dẫn sử dụng: Gọt bỏ vỏ và dùng trực tiếp
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tốt nhất trong ngăn mát tủ lạnh.Kiwi Xanh Newzealand được trồng ở phía Bắc đảo Nelson của New Zealand nơi khí hậu nhiệt đới, cận nhiệt đới và ôn hòa, cho ra những quả Kiwi tươi ngon bổ dưỡng nhất. Chúng thường được thu hoạch từ tháng 5 đến tháng 9 hằng năm.

Kiwi Xanh Newzealand có hình bầu dục, kích thước tương đương 1 quả trứng gà lớn, từ 5- 8cm chiều dài và 4.5- 5.5cm đường kính. Thịt quả Kiwi có màu xanh lục, tâm điểm có hạt đen li ti, thịt mềm, vị chua ngọt và thơm.

Kiwi Xanh New Zealand chứa nhiều hợp chất tốt cho sức khỏe, một quả Kiwi chứa 270% vitamin C, E và các chất protein, canxi, muối, clo,... giúp cải thiện chức năng của hệ miễn dịch, phòng ngừa viêm gan và sự tấn công của virus, vi khuẩn, nâng cao hệ miễn dịch.
Kiwi Xanh giúp ngăn chặn việc tạo thành gelatin khi tiêu thụ các sản phẩm có độc, giúp giảm cân, ngăn ngừa ung thư và tim mạch, đào thải và cải thiện nhan sắc. Ngoài ra Kiwi có thể kết hợp với các loại trái cây khác có tác dụng rất tốt cho cơ thể.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question