Tôm Hùm Canada Hấp Sẵn 380G-450G

  • 199,000₫


Max quantity per day is 10

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).

Tên sản phẩm: Tôm Hùm Canada Hấp Sẵn 380G-450G
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 380G-450G
Màu sắc:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: 100% Tôm hùm Canada
Hướng dẫn sử dụng: Tôm đã được hấp sẵn, rửa sạch và rã đông tự nhiên khoảng 1h, đặt ngửa con tôm vào nồi hấp từ 10-15 phút (hấp cùng nước dừa hoặc bia sẽ ngon hơn). Thưởng thức ngay với nước chấm. Có thể thêm phô mai hay bơ tỏi bằng cách chẻ đôi tôm ra rồi cho lên lò nướng cùng các nguyên phụ liệu tùy thích.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh


Tôm hùm Canada hấp chín ngày càng được nhiều khách hàng trong nước tin dùng bởi chất lượng thơm ngon và giá hớp lý. Với phương pháp hấp chín tôm hùm và bảo quản đông lạnh khi vừa mới đánh bắt xong là phương pháp bảo đảm chất lượng tôm hùm cho thịt tươi ngon nhất và an toàn nhất. Chỉ những tàu đánh bắt to chuyên dụng mới đầy đủ trang thiệt bị thực hiện quy trình này.
Tôm Hùm Canada Hấp Sẵn 380G-450G được tuyển chọn kỹ lưỡng cho từng con to đều, chất lượng với độ thơm ngon và vị ngọt, chắc của thịt cộng với độ béo ngậy của gạch.

Tôm Hùm Canada Hấp Sẵn 380G-450G được Emart chọn lọc kỹ lưỡng, bảo quản trong môi trường và nhiệt độ tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng giúp mang đến cho khách hàng sự an tâm lựa chọn và tin dùng.Write a review

Please login or register to review

Ask Question