Má Đùi Gà CP 500G

  • 32,900₫


Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Má Đùi Gà CP 500G
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 500G
Màu sắc: Bao bì sản phẩm có thể thay đổi theo từng đợt nhập hàng, mong Quý khách thông cảm.
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: 100% má đùi gà sạch.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng chế biến món ăn
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ 0 - 4 độ C


Thịt gà là thực phẩm phổ biến trong đời sống. Không những bổ dưỡng, từ thịt gà có thể dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn ngon như gà hấp, gà nướng lá chanh, gà rán, gà chiên xù, gà sốt nấm...Má Đùi Gà CP 500G từ khâu tuyển chọn nguyên liệu tới khâu sơ chế và đóng gói của sản phẩm đều được diễn ra theo quy trình khép kín, đảm bảo về chất lượng, được nhiều người tiêu dùng ưa thích và chọn lựa.
Hệ thống sản xuất đa ngành khép kín theo mô hình “Thức ăn chăn nuôi - Trang trại - Thực phẩm” là một thế mạnh của công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam trong sản xuất thực phẩm chất lượng cao và an toàn cho người tiêu dùng.
Má Đùi Gà CP 500G chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Theo các nhà dinh dưỡng học, ngoài những chất albumin, chất béo, thịt gà còn có các vitamin A, B1, B2, C, E, axit, canxi, phốt pho, sắt. Đây là loại thực phẩm chất lượng cao, cơ thể con người dễ hấp thu và tiêu hóa. Ăn thịt gà còn giúp giảm nguy cơ mắc ung thư ruột, giúp kéo dài tuổi thọ, tốt cho tim, chống trầm cảm, hỗ trợ răng và xương phát triển.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question