Nước Mắm Cá Cơm Than Thuận Phát 500Ml

  • 26,500₫


Max quantity per day is 10

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Nước Mắm Cá Cơm Than Thuận Phát 500Ml
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 500Ml
Màu sắc:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Thông tin trên bao bì sản phẩm.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nước chấm, nêm, ướp đồ ăn,...
Hướng dẫn bảo quản: Đậy kín sản phẩm sau khi sử dụng. Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Hàng triệu cá cơm than giàu đạm Phú Quốc được ủ chượp ròng rã suốt 12 tháng làm nên Nước Mắm Cá Cơm Than Thuận Phát với 16 dưỡng chất cho nguồn dinh dưỡng và mọi món ăn thơm ngon sánh quyện!
Nước Mắm Cá Cơm Than Thuận Phát 500Ml có hương vị nước mắm thơm ngon đậm đà, để lại hậu vị ngọt thanh trên từng giọt với màu nâu đỏ cánh gián trong suốt, mùi thơm nhẹ. Chỉ cần một chút nước mắm Nước Mắm Cá Cơm Than Thuận Phát, bạn có thể pha chế thành nhiều loại nước chấm khác nhau, hoặc tăng phần mặn mà thơm ngon cho món canh, xào, kho, ướp,...Không chỉ có vậy, Thuận Phát, chuyên có quy trình chế biến nước mắm truyên thống theo công nghệ hiện đại, không pha thêm hương liệu và các chất phụ gia hóa học khác nên không những đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.
Sử dụng Nước Mắm Cá Cơm Than Thuận Phát tốt cho sức khỏe người tiêu dùng với 16 dưỡng chất giúp bổ sung dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể mỗi ngày.
Sản phẩm đóng chai với thiết kế đẹp mắt, có nắp đóng chặt giúp bạn bảo quản và giữ được hương vị thơm ngon trong thời gian dài.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question