Hạt Nêm Chinsu Ngọt Tôm Thơm Thịt 400G

  • 26,500₫


Max quantity per day is 10

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Hạt Nêm Chinsu Ngọt Tôm Thơm Thịt 400G
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 400G
Màu sắc:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Muối, chất điều vị, nước cốt từ tôm và thịt, đường lactose, hương tổng hợp dùng trong thực phẩm, bột trứng, chất làm dày, chất tạo ngọt tổng hợp...
Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm gia vị.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Tránh để gần hóa chất và sản phẩm có mùi mạnh. Gấp kín miệng túi sau khi sử dụng.
Địa chỉ NPP:
Thời gian bảo hành: Xem trên bao bì

Hạt Nêm Chinsu Ngọt Tôm Thơm Thịt 400G là sản phẩm kết hợp sự hài hòa giữa vị ngọt của tôm, vị thơm của thịt và đậm đà gia vị Việt. Với sản phẩm này, món ăn sẽ trở nên đậm đà hơn, hấp dẫn với vị ngọt và thơm từ tôm và thịt tự nhiên.
Sản phẩm rất tốt cho sức khỏe cũng như hương vị thơm ngọt tự nhiên cho các món ăn. Với sản phẩm này, bạn chỉ cần ướp thịt với hạt nêm khoảng 30 phút hoặc lâu hơn sau đó nướng, xào là bạn có ngay món ăn hấp dẫn. Thêm vào đó, bạn cũng có thể dùng để nêm nếm các món canh, lẩu cho nước canh thêm ngon ngọt, hài hòa.
Hạt Nêm Chinsu Ngọt Tôm Thơm Thịt 400G được đóng gói kín đáo, kỹ lưỡng giúp giữ được hương vị thơm ngon trong thời gian dài.
Sản phẩm được sản xuất, đóng gói trên công nghệ dây chuyền hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Chắc chắn đây sẽ là hỗ trợ đắc lực cho các bà nội trợ chăm sóc bữa ăn cả gia đình mỗi ngày.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question