Khoai Lang Nhật Meko Star Túi 1Kg

  • 39,900₫


Max quantity per day is 10

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
1.Tên sản phẩm: Khoai Lang Nhật Meko 1Kg
2.Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 1Kg
3.Màu sắc: 
4.Xuất xứ: Việt Nam
5.Thành phần: 100% khoai lang nhật
6.Hướng dẫn sử dụng: Dùng chế biến các món ăn tùy thích
7.Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp


Khoai Lang Nhật Meko 1Kg là một trong những thực phẩm nhập khẩu cao cấp nhất hiện nay ở Việt Nam và được biết tới là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, rất có lợi cho sức khỏe:
● Giúp giảm các rối loạn hô hấp: Một hợp chất được tìm thấy trong khoai lang giúp giảm bớt sự rối loạn hô hấp. Nó giúp định hình lại mô hình hô hấp bình thường. Do đó. ngăn ngừa các vấn đề nghẹt mũi và ngực. Khoai lang cũng giúp giải quyết các vấn đề hen suyễn và các bệnh phổi khác trong cơ thể.
● Giảm đau khớp: Khoai lang giàu canxi và magiê, nó giúp giảm bớt sự viêm khớp. Vì nó có nhiều chất beta carotene, nên làm giảm bớt các vấn đề về viêm khớp ở phụ nữ.
● Tốt cho người bệnh tiểu đường: Nhiều người tin rằng khoai lang không tốt cho bệnh tiểu đường. Nhưng điều này là không đúng sự thật. Khoai lang thực sự giúp điều chỉnh lượng đường trong máu của cơ thể. Vì khoai lang là nguồn beta carotene tốt, nó giúp quản lý chức năng insulin của cơ thể.
● Tốt cho tiêu hóa: Vì khoai lang có hàm lượng chất xơ cao nên rất tốt cho các vấn đề về tiêu hóa. Nó cũng giàu magiê, giúp cải thiện khả năng miễn dịch của cơ thể. Khoai lang là tốt cho người bị táo bón. Nó giúp làm tăng chuyển động ruột bình thường để ngăn ngừa táo bón mãn tính.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question