Xà Lách Iceberg Meko Star 500G

  • 25,900₫


Max quantity per day is 10

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Xà Lách Iceberg Meko Star 500G
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 500G
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Xà lách tươi 100%
Hướng dẫn sử dụng: Rửa sạch trước khi dùng. Dùng ăn sống hoặc chế biến món ăn.
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Mekostar là thương hiệu của The Fruit Republic, công ty thương mại đầu tiên ở Việt Nam có hệ thống nhà xưởng đóng gói chuyên nghiệp, trang thiết bị xử lý sau thu hoạch và làm mát cùng hệ thống nông trại bao tiêu được quản lí tốt.
Xà Lách Iceberg Meko Star 500G là rau Đà Lạt đạt tiêu chuẩn Châu Âu được Đội kĩ sư nông nghiệp của The Fruit Republic bao gồm chuyên gia Hà Lan và Việt Nam làm việc hàng ngày với những người nông dân để lên kế hoạch sản xuất và cung cấp các hỗ trợ về kĩ thuật theo Phương Pháp Thực Hành Nông Nghiệp Tốt – Good Agricultural Practices. Ít nhất hai tuần một lần, các kĩ sư nông nghiệp thăm và kiểm tra toàn diện các trang trại bao gồm việc ghi chép sổ sách, bảo vệ thực vật, sử dụng phân bón, dự báo thu hoạch, sử dụng nước và quản lí chất thải, v…
Xà Lách Iceberg Meko Star 500G chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, lớp lá bên ngoài xanh hơn và lớp lá bên trong trắng hơn. Loại này phổ biến nhất vì có kết cấu lá giòn, mùi vị nhẹ nhàng và nhiều nước, có tính mát thích hợp dùng ăn sống, hay dùng cuốn thịt, bánh xèo, làm món salad trộn cùng thịt bò/trứng,...đều rất ngon.
Xà Lách Crispy chứa rất nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe: vitamin A, B, K, canxi, omega 3, protein, chất sắt,...
Sử dụng Xà Lách Iceberg Meko Star không những chỉ giúp thực đơn món ngon nhà bạn thêm đa dạng mà còn có tác dụng ngăn ngừa bệnh loãng xương, duy trì thể lực, tăng cường chức năng não, cải thiện làn da và giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh sỏi thận,...
Sản phẩm được chứng nhận an toàn thực phẩm bởi BRC Food (Hiệp hội Bán lẻ Anh Quốc (BRC - British Retail Consortium) - BRC Food Tiêu chuẩn về An toàn Thực phẩm Toàn cầu), không chứa các hóa chất, chất kích thích tăng trưởng gây hại và phân bón hóa học, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question