Nấm Thủy Tiên Trắng Hàn Quốc 150G

  • 41,900₫


Max quantity per day is 10

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Nấm Thủy Tiên Trắng Hàn Quốc 150G
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 150G
Màu sắc: Trắng
Xuất xứ: Hàn Quốc
Thành phần: 100% nấm linh chi trắng Hàn Quốc
Hướng dẫn sử dụng: Ngâm nước muối pha loãng khoảng 5 -10 phút, sau đó rửa lại cho sạch. Dùng để nấu lẩu, xào, nấu canh...
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nhiệt độ 0-5 độ C.

Nấm Linh Chi Trắng hay còn gọi là bạch chi, ngọc chi, nấm thủy tiên trắng được dân gian biết đến với tên nấm càng cua, mọc thành từng cụm, chứa nhiều chất bổ dưỡng cho cơ thể đồng thời được biết đến như một dược phẩm tăng cường sinh lực, lưu thông khí huyết. 
Được toàn thế giới công nhận về giá trị đối với sức khỏe con người, nấm linh chi trắng có vị cay, tính bình, không độc, ích phổi, thông mũi, cường ý chí, an thần, chữa ho.
Phần thịt của Nấm Thủy Tiên Trắng Hàn Quốc 150G có vị ngọt, dai và giòn có thể chế biến thành những món ăn hàng ngày như các món xào, lẩu, canh, hầm rất bổ dưỡng. Do vậy, người dùng có thể dùng nấm thủy tiên để bổ sung thêm cho thực đơn gia đình thêm phong phú và hấp dẫn.
Trong loại Nấm Thủy Tiên Trắng Hàn Quốc cũng chứa rất nhiều thành phần dược tính, do vậy nên người bệnh có thể dùng hằng ngày để bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ miễn dịch.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question