Bánh Danish Xúc Xích

  • 15,800₫


Max quantity per day is 10

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Bánh Danish Xúc Xích
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 1 Cái
Màu sắc:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Bột mì, men khô, muối, đường, bơ, bôt sữa, phụ gia, trứng, xúc xích, tương, phô mai.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, trong ngăn mát tủ lạnh.

Bánh Danish Xúc Xích là một món ăn kỳ diệu, do Emart làm ra vừa đáp ứng được tiêu chí đó vừa có nét riêng khác biệt, sự kết hợp đó luôn là yếu tố quan trọng để tạo nên một bữa ăn ngon miệng. 
Những chiếc bánh được làm từ bột mì được nhào kĩ theo công thức, bên trong nhân là xúc xích giòn sựt và phô mai ngậy béo, tan ngay vào trong miệng, sẽ khiến bạn thích mê.
Bánh dai nhẹ như bánh mì nhưng thêm phần tinh tế khi lớp bột tách thành nhiều lớp, tạo cho bánh có độ xốp và lớp vỏ ngoài giòn tan khi nướng xong.
Bánh Danish Xúc Xích được sản xuất với số lượng vừa phải nhằm đảm bảo sản phẩm luôn được bán hết trong ngày nên rất thơm ngon và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Nguyên liệu đầu vào được kiểm tra nghiêm ngặt, tuân thủ quy trình làm bánh khép kín, hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản.
Bánh Danish Xúc Xích cung cấp nguồn năng lượng, protein và một số vitamin cho cơ thể, thích hợp làm bữa ăn sáng, món ăn nhẹ bổ dưỡng cho những người bận rộn. 
Còn chần chừ gì mà không đến ngay Emart, hoặc đặt hàng qua Emartmall để có thể thưởng thức và tận hưởng hương vị tuyệt hảo của chiếc bánh mì kiểu mới này nhé.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question