Muối Ớt Tôm Doxaco Hũ 150G

  • 16,500₫


Max quantity per day is 10

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Muối Ớt Tôm Doxaco Hũ 150G
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 150G
Màu sắc:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Muối, đường, ớt, tỏi, hành lá, chất điều vị.
Hướng dẫn sử dụng: dùng để chấm hoa quả, rau củ tươi, luộc, hấp, và nêm các món xào, kho, canh.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Bằng phương pháp cổ truyền kết hợp với quy trình công nghệ hiện đại, công ty đã cho ra đời Muối Ớt Tôm Doxaco 150G độc đáo, được chế biến từ những trái ớt tươi,tỏi ngố và tôm tươi cùng với công nghệ chế biến hiện đại giúp giữ lại cao nhất hàm lượng vitamin C, B1, B2 và các khoáng chất. Muối ớt tôm mang đến bạn nguồn dinh dưỡng dồi dào từ thiên nhiên, hương vị thơm ngon và hợp khẩu vị.
Dùng để ăn bánh trán là ngon nhất, ngoài ra chúng ta có thể sử dụng như một loại gia vị để ướp thịt cá. Đặc biệt có thể dùng để nêm những món canh nấu với tôm, ví dụ: canh chua rau muống tép canh bầu bí nấu với tép.
Muối Ớt Tôm Doxaco 150G có thành phần tự nhiên, đặc biệt không chứa phẩm màu, không chất bảo quản, với nguyên liệu chọn lọc và dưới quy trình sản xuất hiện đại giúp mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm thơm ngon, đậm đà hương vị đặc trưng từ vùng đất trứ danh.
Muối Ớt Tôm Doxaco 150G được đóng hủ đậy kín, dạng chai nhỏ gọn giúp thuận tiện mang theo khi đi ra ngoài. Hơn nữa, Muối Ớt Tôm Doxaco 150G còn thích hợp dùng làm quà biếu tặng quê nhà ý nghĩa cho bạn vào dịp đặc biệt.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question