Dầu Olive Pietro Coricelli Extra Virgin 500Ml

  • 155,000₫
  • 151,900₫


Max quantity per day is 10

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Dầu Olive Pietro Coricelli Extra Virgin 500Ml
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước:
 500Ml
Màu sắc:
Xuất xứ:
 Ý
Thành phần: 
Hướng dẫn sử dụng:
 Dùng trộn salad, nấu canh, chiên, xào,...
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo thích hợp 15-20 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp.

Dầu Olive Pietro Coricelli Extra Virgin 500Ml được sản xuất và có thương hiệu danh tiếng đến từ đất nước Ý xinh đẹp. Sử dụng nguyên liệu chọn lọc dưới quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu trong ngành, Dầu Olive Pietro Coricelli Extra Virgin ép tự nhiên bằng công nghệ lạnh và được đóng gói tại Ý nhằm đảm bảo tất cả khách hàng trên thế thới đều được thưởng thức cùng 1 hương vị tự nhiên đồng nhất đạt chất lượng cao của sản phẩm.
Dầu oliu được biết đến là loại dầu rất tốt cho sức khỏe, không chỉ nhờ vào thành phần dinh dưỡng cao mà sử dụng dầu oliu trong nấu ăn, nhiệt độ bốc khói của dầu đạt đến 210 độ C khác so với dầu ăn thông thường chỉ 180 độ C. Chính nhờ đó, khi sử dụng dầu trong chiên xào giúp làm giảm thiểu khả năng tạo ra chất độc hại hơn. Ngoài ra, dầu ôliu còn tạo ra một lớp ngăn trên bề mặt thức ăn không cho dầu ngấm vào và do đó làm cho mùi vị thức ăn ngon hơn, hàm lượng chất béo thấp hơn.
Dầu Olive Pietro Coricelli Extra Virgin 500Ml được đóng chai an toàn, mẫu mã đẹp mắt, giúp bạn tiện lợi khi sử dụng và bảo quản. Với chai 500Ml vừa mang lại hiệu quả kinh tế lâu dài, lại mang đến cho gia đình bạn những bữa ăn thơm ngon trọn vị, dồi dào dưỡng chất.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question