Nước Mắm Thuận Phát Cá Cơm 40N 620Ml

  • 61,000₫


Max quantity per day is 4

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Nước Mắm Thuận Phát Cá Cơm 40N 620Ml
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 620Ml
Màu sắc:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Cá cơm(>85%), muối, chất điều vị: Monosodium Glutamate(621), Disodium 5 - Guanylate(627), Disodium 5 - Inosinate(631),...
Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chấm trực tiếp với thức ăn hoặc thêm tỏi, ớt vào và pha chế cho vừa khẩu vị của từng người hoặc làm gia vị cho ướp, tẩm, chiên, xào, nấu...
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
Đậy kín sau mỗi lần sử dụng.
Địa chỉ NPP:
Thời gian bảo hành: Xem trên bao bì

Nước Mắm Thuận Phát Cá Cơm 40N 620Ml là loại nước mắm hảo hạng đã có mặt trên thị trường từ nhiều năm nay bởi hương vị thơm ngon và là sản phẩm đảm bảo chất lượng cao, được đại đa số khách hàng lựa chọn làm nguyên liệu chế biến các món ăn cho gia đình mỗi ngày.

Nước Mắm Thuận Phát Cá Cơm 40N 620Ml có thành phần chính là tinh cốt cá cơm kết hợp cùng một số gia vị khác mang đến cho khách hàng một loại nước mắm đặc biệt thơm ngon. Với phương pháp chế biến truyền thống lâu đời của người Việt, đã tạo nên một loại nước mắm thơm ngon, bổ dưỡng. Hơn nữa quá trình sản xuất luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm. Bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Nước Mắm Thuận Phát Cá Cơm 40N 620Ml làm nguyên liệu để chế biến các món ăn thường ngày cho cả gia đình.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question