Nước Giặt Quần Áo No Brand Dùng Cho Đồ Len 1.5L

  • 124,900₫
  • 114,900₫


Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: delivery within 1 hour, free shipping for orders over 300,000 VND
  • Shipping distance less than 10km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for over shipping distance: 5,000 VND/km
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery only in Ho Chi Minh City

Tên sản phẩm: Nước Giặt Quần Áo No Brand Dùng Cho Đồ Len 1.5L

Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 1.5L

Màu sắc: 

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thành phần: Tổng hàm lượng chất hoạt động bề mặt (Alpha benzen) 15%~30% Olefin, cồn cao cấp (không ion, ion âm), chất khử bọt, thuốc nhuộm, nước tinh khiết, chất ổn định, chất làm sạch (chiết xuất berry xà phòng), chất bảo quản, bơ hạt mỡ, hương thơm.

Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm thích hợp giặt các sản phẩm bằng len.

Giặt tay: 7Ml nước giặt cho 5L nước. Máy giặt thường: 95Ml nước giặt cho 7Kg quần áo. Máy giặt trống: 70Ml nước giặt cho 7Kg quần áo

Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.


Nước Giặt Quần Áo No Brand Dùng Cho Đồ Len 1.5L thích hợp cho cả máy giặt và giặt thủ công với các tác nhân hoạt động bề mặt cực mạnh giúp đánh bật các vết bẩn cứng đầu khỏi sợi vải, quần áo luôn như mới, mềm mại cùng với hương thơm tươi mát mang lại cảm giác dễ chịu cho cả ngày dài.

Nước Giặt Quần Áo No Brand Dùng Cho Đồ Len 1.5L được sản xuất với công nghệ nén đột phá và các hoạt chất làm sạch siêu nhỏ, giúp hòa tan tốt hơn, bọt mịn thấm sâu vào từng sợ vải, đánh bật các vết bẩn một cách hiệu quả nhưng vẫn giữ cho quần áo sạch tinh khôi và không bị bay màu.

Công thức giặt có chứa thành phần pH trung tính tác động nhẹ nhàng lên từng sợi vải và không làm nhớt tay khi giặt, đặc biệt rất thích hợp dùng giặt các sản phẩm làm từ len: quần áo, mũ nón, khăn,... Tác dụng chống tia cực tím (tia UV) tạo lớp màng bảo vệ vải sợi được bền màu, chống nấm mốc cùng với hoạt chất Polymer A (Sodium Polyacrylate) ngăn cản chất bẩn bám trở lại quần áo trong khi giặt.

Nước Giặt Quần Áo No Brand Dùng Cho Đồ Len 1.5L hứa các phân tử hương hoa cho quần áo bạn lưu hương cả ngày mà không cần dùng đến bất kỳ một loại nước xả vải nào khác.

Sử dụng nguyên liệu chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt về phân hủy sinh học và an toàn

Write a review

Please login or register to review

Ask Question