Bưởi Da Xanh Túi Lưới (Kg)

  • 89,900₫


Max quantity per day is 10
This product has a minimum quantity of 1.5
Products sold in kilograms will be weighed by Emartmall staff at store. Weight of some products is different depending on the shipment, we will adjust the price after weighing. If the difference is >10%, we will call to inform. If you have any special requests, please note them in the Notes page.

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Bưởi Da Xanh Túi Lưới (Kg)
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước:
Màu sắc:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: 100% bưởi da xanh
Hướng dẫn sử dụng: Bóc vỏ và dùng trực tiếp. Có thể dùng làm món trộn, hoặc nước ép,...
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Bưởi Da Xanh là giống bưởi nổi tiếng được nhiều người biết đến với vỏ mỏng, lúc chín phần vỏ quả có màu hơi vàng, ruột hồng rất đẹp mắt, thịt mềm, nhiều nước. Khi ăn, múi bưởi có độ róc tốt, vị ngọt dịu, mùi thơm, để càng lâu ăn càng ngon.

Quả bưởi da xanh được ưa chuộng bởi có vị ngọt thanh, không chua và có mùi thơm đặc trưng. Không chỉ chứa nhiều vitamin và khoáng chất, quả bưởi da xanh còn chứa một số hoạt chất đặc biệt giúp phòng ngừa bệnh nguy hiểm như phổi, tim, gan vô cùng hiệu quả. Bưởi da xanh không chỉ là trái cây dinh dưỡng mà còn dùng làm quà biếu vào những dịp lễ, Tết vô cùng giá trị và ý nghĩa.
Bưởi Da Xanh Túi Lưới có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được chọn lọc kỹ lưỡng từ những trái cam tươi ngon đạt chất lượng giúp bạn hoàn toàn an tâm lựa chọn tin dùng cho cả gia đình.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question