Nấm Mối Hộp 130G

  • 84,500₫


Max quantity per day is 5

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Nấm Mối Hộp 130G
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 130G/Hộp
Màu sắc:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Nấm mối tươi.
Hướng dẫn sử dụng: Rửa sạch trước khi chế biến.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản từ 5-10 độ C.

Tên gọi là nấm mối vì nấm này chỉ xuất hiện ở nơi có nhiều mối sinh sống, mối ở đây là loại mối đất chứ không phải mối sống trên cây. Nấm mối đặc biệt xuất hiện ở đồng bằng sông Cửu Long thôi, nấm mối chỉ xuất hiện một lần trong 1 năm, kéo dài suốt 1 tháng, từ sau những cơn mưa đầu mùa cho đến đầu thang 6 âm lịch, rộ nhất là thời điểm tết đoan ngọ (mùng 5 tháng 5).
Nấm mối là loại nấm thuộc họ Lyophyllaceae, loại này từng được đặt tên là Collybia albuminosa. Theo kinh nghiệm của các vị lão nông tri điền thì nấm mối thường xuất hiện sau một vài ngày nắng hanh rồi trời lại đổ mưa, hoặc mọc vào khoảng con nước rong, lúc gió trở mùa, đất bốc mùi ẩm thấp.
Chính nhờ sự am hiểu và trải qua quy trình nghiên cứu lâu năm mà ngày nay Nấm mối đã được trồng trong các trang trại lớn giúp mang đến cho người tiêu dùng loại nấm mới, tươi ngon lại giàu dinh dưỡng.
Nấm mối ăn ngon nhất khi nấm ở giai đoạn nở búp, chính vì vậy Nấm Mối Hộp 130G được chọn lọc từ những cây nấm loại nhỏ cho búp và thân cây to tròn đều, khi ăn nấm mối có hương thơm đặc trưng và đặc biệt rất ngọt và giòn.
Thích hợp sử dụng nấm mối để nấu cháo, xào cùng tóp mỡ, hay nấu canh, ăn lẩu,...đều rất ngon, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn và cả nhà sự hài lòng ngay từ lần đầu tiên thưởng thức.
Trong Nấm mối giàu can xi, phốt pho, sắt, protein và các chất dinh dưỡng rất tốt cho việc bồi bổ sức khỏe, đặc biệt người mắc bệnh tiểu đường. Do có hàm lượng phốt pho cao nên có lợi cho người bệnh tật và người cao tuổi. Ăn nấm mối thường xuyên có thể cải thiện khả năng miễn dịch chống lại các tế bào ung thư, chống lão hóa, giảm lượng đường trong máu.
Nấm Mối Hộp 130G được đóng hộp tiện lợi đã được qua sơ chế giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu nướng đồng thời góp phần tạo sự đa dạng và phong phú hơn cho thực đơn bữa ngon gia đình bạn.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question