Táo Đỏ Khô Tân Cương Loại 1 300G

  • 85,000₫
  • 69,900₫


Max quantity per day is 6

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Táo Đỏ Khô Tân Cương Loại 1 300G
Khối lượng tịnh/ Thể tích thực/ Kích thước: 300G
Màu sắc:
Sản xuất: Việt Nam
Thành phần: 100% táo đỏ Tân Cương.
Hướng dẫn sử dụng: Có thể ăn liền sau khi mở bao bì hoặc dùng để nấu chè, chưng với tổ yến, nấu, hầm...
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Táo Đỏ Khô hay còn gọi là hồng táo, táo tàu dùng để ăn trực tiếp, hãm trà, hầm, chưng yến,... rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt với người già, trẻ nhỏ, phụ nữ có bầu và sau sinh.
Khác với các loại táo tàu khác, táo được sử dụng quy trình sấy khô thì Táo Đỏ Khô Tân Cương Loại 1 là loại táo chọn lọc từ những quả táo to, cho kích cỡ trái đều,và khô tự nhiên do chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm rất cao, khí hậu thuận lợi một năm hơn 200 ngày không sương, nên táo đỏ Tân Cương tự chín tự khô ngay trên cành được đến 9 phần, chờ thời tiết hết sương dùng gậy đập cành để cho quả rụng hết, phơi khô tự nhiên thêm vài ngày táo khô được đến 99% và sẽ bảo quản được khoảng 3 năm vì đủ độ khô. Nhờ đó mà thành vẫn dinh dưỡng cũng như giữ được hương vị thuần túy tự nhiên của loại táo này cho chất lượng hoàn hảo hơn những dòng táo đỏ khô khác.

Táo Đỏ Khô Tân Cương Loại 1 300G là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, có vị ngọt đậm tự nhiên, và chứa hàm lượng Vitamin C và Vitamin E rất cao, cùng với nhiều protein, lipid, axit amin, vitamin A, B2, C, P, các nguyên tố vô cơ như canxi, phốt pho, sắt, nhôm... giúp tác dụng tăng sức đề kháng, tăng cường trí nhớ, chữa chứng đau đầu, ngăn ngừa và điều trị táo bón, ngừa bệnh về dạ dày.
Có thể sử dụng Táo Đỏ Khô Tân Cương để ăn liền, nấu chè hạt sen, chưng với tổ yến hoặc hầm với nhân sâm, nấu canh gà, canh chân giò,...giúp bồi bổ cơ thể, có tác dụng tốt cho việc an thần, tăng cường sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question