Mì Vị Hương Bò Hầm Sốt Vang Tô 80G

  • 9,900₫


Max quantity per day is 90

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Mì Vị Hương Bò Hầm Sốt Vang Tô 80G
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 80G/Tô
Màu sắc:
Xuất sứ: Việt Nam
Thành phần: Bột mì, shortening, tinh bột biến tính, tinh bột khoai mì, muối, chất điều chỉnh độ axit, chất chống oxi hóa, bột thịt bò, hành lá, tỏi, hương thực phẩm tổng hợp.
Hương vị: Bò hầm sốt vang
Hướng dẫn sử dụng: Cho các gói gia vị vào ly mì, chế 400ml nước sôi, đậy nắp lại trong 3 phút, sau đó trộn đều và dùng ngay.
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh sáng trực tiếp và nguồn nhiệt cao.

Với cách chế biến đơn giản và không mất quá nhiều thời gian, Mì Vị Hương Bò Hầm Sốt Vang Tô 80G đang là sự lựa chọn hàng đầu của những người trẻ năng động, bận rộn.
Mì Vị Hương Bò Hầm Sốt Vang Tô 80G có nguồn nguyên liệu được tuyển chọn và sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn, công nghệ hiện đại, không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng,
Sợi mì dai ngon, nước súp đậm đà, sóng sánh, thơm ngọt vị thịt bò sốt vang, cay nồng các gia vị đặc trưng của món bò hầm thách thức vị giác của tất cả mọi người.
Mì Vị Hương Bò Hầm Sốt Vang Tô 80G cung cấp hàm lượng tinh bột, protein đáng kể và cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể suốt ngày dài hoạt động.
Sản phẩm được đóng tô kỹ lưỡng, đẹp mắt, nhỏ gọn, thuận lợi cho bạn mang đi du lịch hay dã ngoại cùng bạn bè, người thân.
Mì Vị Hương Bò Hầm Sốt Vang Tô 80G giúp bạn tiết kiệm thời gian, là sự lựa chọn tối ưu cho những người bận rộn, ít có thời gian nấu ăn.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question